Hotline: 0914 032 929

Địa chỉ: : Huyện Chư Sê - Gia Lai
Điện thoại: 0596 579 978
Fax: 0596 579 978
Email:

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ
   Lượt truy cập:
  
TIN TỨC

TRƯỜNG THPT TRƯỜNG CHINH HUYỆN CHƯ SÊ VỚI HOẠT ĐỘNG ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA

Sáng ngày 19/12/2010, tại trụ sở UBND xã Iaglai, huyện Chư Sê, trường THPT Trường Chinh đã tổ chức gặp mặt, thăm hỏi và tặng quà cho 20 gia đình dân tộc địa phương thuộc diện chính sách ở các làng bản của xã Iaglai. Tiếp tục công tác trên, sáng ngày 23/01/2011, tại trụ sở UBND xã IaTiêm, huyện Chư Sê, trường THPT Trường Chinh đã thăm hỏi và tặng quà cho 22 gia đình người dân tộc địa phương thuộc diện chính sách thuộc 15 thôn làng của xã.
Đây là một trong những hoạt động thường niên mà nhà trường tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh và tri ân công lao to lớn của các dân tộc anh em trên địa bàn huyện đã có nhiều đóng góp to lớn trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Thông qua hoạt động này, nhà trường như muốn khắc sâu thêm đạo lí “uống nước nhớ nguồn”, tinh thần hướng về lợi ích của cộng đồng xã hội trong toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh như một biểu hiện cụ thể, thiết thực trong việc hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”của nhà trường.
Những món quà  mà nhà trường đã tặng cho nhân dân các xã tuy không lớn nhưng những hoạt động đó đã để lại một ấn tượng tốt đẹp không những đối với nhân dân và chính quyền các xã Iaglai mà còn có ý nghĩa giáo dục lớn lao đối với tập thể giáo viên, học sinh trường THPT Trường Chinh.
Được biết, đây là ngôi trường mới được thành lập từ năm 2008, nhưng trong những năm qua, tập thể ban giám hiệu và giáo viên đã có nhiều hoạt động hết sức thiết thực nhằm giáo dục hoc sinh hướng tới việc chia sẻ lợi ích cho cộng đồng, góp phần không nhỏ trong việc hình thành kĩ năng sống cho học sinh qua những việc làm cụ thể. Những hình thức giáo dục như thế này, thiết nghĩ, cần được nhân rộng ở một số trường học trong cả nước.
 
B.V.T
Tin khác